Công ty cp vận tảI và xây dựng ngọc tuân

Công ty cổ phần vận tải và xây dựng Ngọc Tuân xin gửi tới Quý khách hàng lời chào chân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống.

Công ty Ngọc Tuân được thành lập dựa trên nguồn vốn tự có của các cổ đông và được Sở kế hoạch đầu tư Thanh Hóa cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 2800834294 ngày 3/2/2005.

Với mục tiêu phát triển “Dịch vụ hoàn hảo – Hướng tới tương lai” công ty đã không ngừng cải tiến dịch vụ với phong cách phục vụ tận tụy và trách nhiệm nhằm mang đến những giá trị tốt nhất cho khách hàng, trong suốt mười sáu năm hoạt động, Công ty chúng tôi đã tạo được vị thế trong lĩnh vực cẩu, lắp thiết bị và cho thuê xe cẩu chuyên dùng với tải trọng lớn.

*Tầm nhìn
Trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị xây dựng, giải pháp thi công và dịch vụ tại Việt Nam cũng như trong khu vực và trên thế giới, chúng tôi đã, đang và sẽ đồng hành cùng với mục tiêu Chất lượng thay đổi thế giới.

*Sứ mệnh

Với cam kết mang lại “Công nghệ phù hợp – Giải pháp tối ưu” cho dự án đầu tư của khách hàng, Ngọc Tuân luôn cung cấp các sản phẩm, giải pháp thi công và dịch vụ hoàn hảo, toàn diện theo tiêu chuẩn quốc tế giúp thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng.

Bất cứ lúc nào nếu Quý công ty cần thêm thông tin về dịch vụ cho thuê thiết bị, vui lòng liên hệ: Mr. Tuân 0969.251.979 – Mr. Dũng 0903.449.687,

Email: ngoctuan.crane@gmail.com

Một lần nữa Công ty cổ phần vận tải và xây dựng Ngọc Tuân xin chân thành cảm ơn và nhận được sự hợp tác của Quý khách hàng.

Chúc mối quan hệ hợp tác giữa Công ty với Quý khách hàng được bền vững.
Trân trọng kính chào!